Hvítasunnukirkjan Fíladelfía

Unglingafræðsla veturinn 2022-2023

Unglingafræðslan næsta vetur hefst 18. september. Hér fyrir neðan eru upplýsingar um  hvernig skipulagið verður.  Athugið að öllum unglingum á fermingaraldri, óháð kirkjuaðild, er velkomið að sækja fræðsluna.

Á hverju ári bjóðum við unglingum á fermingaraldri að þiggja fræðslu í kirkjunni sem lýkur með því að við biðjum fyrir þeim og blessum þá á samkomu. Unglingablessun fer fram fyrsta sunnudag eftir páska og verður að þessu sinni 16. apríl 2023 kl 11:00.

Unglingafræðslan hefst sunnudaginn 18. september klukkan 11:00. Unglingarnir mæta á samkomuna en munu fylgja leiðbeinendum í fræðsluna eftir tilkynningar. Upplýsingafundur fyrir forráðamenn og unglinga fer fram strax að lokinni samkomu í þeim sal þar sem fræðslan fer fram.

Stofnaður verður facebook-hópur sem heitir einfaldlega Unglingafræðsla Fíladelfíu 2022-2023. Það er mjög gott ef foreldrar og þeir unglingar sem nota facebook ganga í þann hóp, þannig verður miðlun upplýsinga einfaldari.

Fyrir áramót hittumst við fjögur skipti auk þess að fara í ferð. Stefnt er að því að hittast sunnudagana 18. og 25. september og 2. október. Síðasta samvera fyrir áramót er föstudaginn 7. október en þá ætlum við að hittast fyrir unglingasamkomu og fara saman á samkomuna sem er klukkan 20.00.

Fyrirhuguð er ferð 14.-15. október í Kaldársel (gist eina nótt). Þetta er ekki alveg staðfest en gengur mjög líklega upp. Vegna þess að Kaldársel er á höfuðborgarsvæðinu er gert ráð fyrir því að unglingunum verði skutlað á staðinn, ef áhugi er á því að sameinast í bíla er facebook-hópurinn góður vettvangur til að skipuleggja það. Einhver kostnaður mun vera vegna þátttöku í ferðinni en það verður kynnt nánar í haust og haldið í lágmarki.

Eftir áramót hittumst við á föstudögum klukkan 18:00 og er fyrsta samvera 13. janúar. Stefnt er að því að hittast alla föstudaga fram til 31. mars. (fræðslan 24. mars fellur þó líklega niður).

Fræðslan er opin öllum unglingum á þessum aldri, ekki er spurt um kirkjuaðild.

Ekki þarf að skrá unglinga fyrirfram í unglingafræðsluna. Það er nóg að þau mæti á samkomuna 18. september. Fyrirspurnum má beina til skrifstofu, filadelfia@filadelfia.is.


Með kærri kveðju og ósk um gleðilegt sumar,

Helgi Guðnason, forstöðumaður
Bjørn-Inge Aurdal, unglingaleiðtogi

Recent

Archive

Categories

Tags